เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา ข้อดี ซื้อของเล่น ของเล่นบังคับวิทยุ ของเล่นราคาถูกการจัดส่งของเล่น-kerryรีวิวสินค้าของเรา

 

 

นี่คือเรา
เป้าหมายและปณิธาณของเรา สร้างอนาคตให้ลูกหล่อหลอมความดีส่งเสริมความรู้เพิ่มพูนทักษะผ่อนคลายให้เป็น

เราทรอนิกทอย มีเป้าหมาย เราอยากจะเห็นประเทศไทยถูกพัฒนาด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ซึ่งต้องเริ่มต้นจากสังคมและครอบครัว การสร้างอนาคตให้ลูกต้องคำนึงตั้งแต่ข้อจำกัดของร่างกาย นั่นคือ วัยเด็ก เป็นวัยมีประสิทธิภาพในการเรียนรู้สูงสุด การได้ของเล่น ได้รับการอบรมและเครื่องมือในการฝึกที่ดี จะส่งเสริมให้เขาสามารถคิดและเข้าใจเรื่องต่างๆได้อย่างเป็นระบบ มีความคิดสร้างสรรค์รวมถึงสุขภาพจิตที่ดี เป็นคนเก่งและฉลาด มีความสุขได้กับตัวเอง อันนำพามาสู่การเป็นลูกที่ดีของพ่อแม่ และนำพามาสู่สามีที่ดีของภรรยาและภรรยาที่ดีของลูกๆในอนาคตต่อไป พวกเขาจะเติบโตเป็นกำลังสำคัญให้ประเทศชาติ สร้างประโยชน์และเป็นความสวยงามของโลกใบนี้ ให้ประเทศชาติได้เติบโตอย่างมิอาจหยุงนิ่ง ให้พ่อแม่อย่างเราได้ภาคภูมิใจในตัวพวกเขา ดั่งเช่นพ่อแม่ที่ภูมิใจในเรา

เป้าหมายสำคัญอีกประการของทรอนิกทอย คือ การเป็นส่วนหนึ่งที่ได้คัดสรรของเล่นคุณภาพดีสู่มือคุณพ่อคุณแม่ให้ได้ส่งมอบความรักและความสุขให้แก่เด็กๆของเขา ให้เด็กได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวในวัยเยาว์ การได้รับของเล่นจากคนที่เขารักในวัยเด็ก คือความทรงจำที่ดีที่สุด ทำให้ผู้คนที่เติบโตมายิ้มได้ทุกครั้งที่นึกถึงและไม่เคยลืมว่าใครเป็นคนสำคัญที่มอบความสุขให้เขาตลอดมา เราจะเสียดายก็เพียงว่า เวลาในวัยเด็กที่ว่ามานี้ล้วนสั้นเพียงอึดใจเดียว แค่ตอนที่เขาเป็นเด็กเท่านั้นที่เราจะให้ความสุขเขาได้ง่ายดายขนาดนี้ เพราะเขาไม่อาจชอบของเล่นชิ้นเดิมได้อีกครั้งเมื่อเขากลายเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นการได้รับประสบการณ์ที่มีค่าในทุกจุดของชีวิตเขา คือสิ่งที่เราเชื่อและเรียกมาตลอดว่า ความสุข นั่นคือ ความรักที่ได้จากคนใกล้ตัวที่รักเขา และเขาจะส่งมอบความรัก ความผูกพันนี้กลับไปให้กับคนสำคัญที่เขารักอย่างแน่นอน


เรา คือ ใคร

ทรอนิกทอย (TroicToy) เป็นร้านขายของเล่นออนไลน์หลากหลายชนิด ทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการ ฝึกทักษะความคิดสร้างสรรค์ ของเล่นบังคับวิทยุ รถบังคับของเล่น รถแม็คโคร รถตักดิน เพื่อเป็นของเล่นที่ผ่อนคลายและช่วยในการเข้าสังคมของเด็ก มีของเล่นไม้ ของเล่นพลาสติก โมเดลการ์ตูนและของเล่น ทั้งสำหรับเด็กผู้ชายและผู้หญิง

สินค้าของทางร้านจำหน่ายและบริการในราคากันเอง เพื่อให้ผู้สนใจทุกคนสามารถครอบครองและเข้าถึงสินค้าของเล่นสมัยใหม่ทั้งจากในและต่างประเทศได้ ในอนาคตอันใกล้นี้เรามีแนวโน้มที่จะนำสินค้าแนวอื่นๆ ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์มานำเสนอให้ลูกค้าเราได้เลือกซื้อ เลือกใช้ประโยชน์มากยิ่งขึ้น และสำหรับทุกท่านที่มีสินค้าอยู่ในใจแล้ว แต่ไม่สะดวกหรือไม่มีช่องทางในการสั่งซื้อ ท่านสามารถดิดต่อเราผ่านช่องทางต่างๆที่ ติดต่อเรา ซึ่งจะมีช่องทางการติดต่อที่ครอบคลุมมากมาย ทั้ง Facebook และ Line

หากคุณลูกค้ามีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม คุณลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้โดยตรงผ่านช่องทาง ติดต่อเรา เราหวังจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณและครอบครัวตัวน้อยของคุณมีความสุขขึ้นจากสินค้าของเรา มาสนุกและพัฒนาทักษะเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆให้แก่เด็กไปกับเรา


ความเป็นมา ของเรา

office-1
office-2
office-3
office-4
Line: @tronictoy>